Lắp đặt camera an ninh wifi – Giải pháp không dây trọn gói giám sát từ xa

Chỉ với những thao tác cơ bản trên điện thoại bạn có thể theo dõi được các hoạt động trong gia đình của mình hoặc trong công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp… Không cần đầu tư quá nhiều tiền mà vẫn theo dõi từ xa hiệu quả. Đó chính giải pháp lắp đặt camera an ninh wifi, giám sát từ xa không dây mà chúng tôi đã và đang mang đến quý khách hàng của mình.

vktech lắp đặt camera an ninh cho hệ thống thang máy
VKtech lắp đặt camera an ninh cho hệ thống thang máy

Tính ưu việt của giải pháp chống trộn bằng camera an ninh wifi

Camera an ninh cung cấp những giá trị nhằm đảm bảo an toàn và an ninh gia đình của bạn. Bất kỳ camera an ninh wifi nào cũng đảm bảo những lợi ích dưới đây.

Điều khiển thuận tiện

Camera giám sát ngày nay kết hợp với các ứng dụng di động để điều khiển camera an ninh của bạn bằng thiết bị điện thoại thông minh. Bạn sẽ tự động nhận thông báo trên điện thoại khi camera bị gián đoạn vì mất điện hoặc phát hiện chuyển động lạ. Thậm chí bạn sẽ xem được video thời gian thực, ghi lại và xem xét trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình.

Giám sát tại nhà 24/7

Dù ngày hay đêm, hệ thống camera an ninh wifi được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn đi vắng. Nó được trang bị những công nghệ để tự động phát hiện và gửi cảnh báo về cho bạn khi có bất kỳ hoạt động nào.

Chọn Camera an ninh trong nhà, ngoài trời

Kỹ thuật lắp đặt camera an ninh thẫm mỹ góc quan sát rộng

 

Tiết kiệm chi phí lắp đặt camera bằng giải pháp trọn gói của vktech

Rõ ràng việc lắp đặt camera an ninh để bảo vệ ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư hợp lý. Chọn giải pháp của chúng tôi với việc lắp đặt những camera wifi có góc nhìn rộng, cảm biến máy ảnh tối, xem được các hình ảnh trong đem, độ sắc nét cao. Số lượng Camera lắp đặt được tối ưu hợp lý tiết kiệm chi phí cho khách hàng.