Lắp đặt camera an ninh wifi – Giải pháp không dây trọn gói giám sát từ xa

Chỉ với những thao tác cơ bản trên điện thoại bạn có thể theo dõi được các hoạt động trong gia đình của mình hoặc trong công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp… Không cần đầu tư quá nhiều tiền mà vẫn theo dõi từ xa hiệu quả. Đó chính giải pháp lắp đặt camera an ninh wifi, giám sát từ xa không dây mà chúng tôi đã và đang mang đến quý khách hàng của mình.

vktech lắp đặt camera an ninh cho hệ thống thang máy
VKtech lắp đặt camera an ninh cho hệ thống thang máy

Tính ưu việt của giải pháp chống trộm bằng camera an ninh wifi

Camera an ninh cung cấp những giá trị nhằm đảm bảo an toàn và an ninh gia đình của bạn. Bất kỳ camera an ninh wifi nào cũng đảm bảo những lợi ích dưới đây.

Điều khiển thuận tiện

Camera giám sát ngày nay kết hợp với các ứng dụng di động để điều khiển camera an ninh của bạn bằng thiết bị điện thoại thông minh. Bạn sẽ tự động nhận thông báo trên điện thoại khi camera bị gián đoạn vì mất điện hoặc phát hiện chuyển động lạ. Thậm chí bạn sẽ xem được video thời gian thực, ghi lại và xem xét trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình.

Giám sát tại nhà 24/7

Dù ngày hay đêm, hệ thống camera an ninh wifi được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn đi vắng. Nó được trang bị những công nghệ để tự động phát hiện và gửi cảnh báo về cho bạn khi có bất kỳ hoạt động nào.

Chọn Camera an ninh trong nhà, ngoài trời

Những kẻ xấu không tiếc công sức và thời gian nghiên cứu lịch sinh hoạt của các gia đình, công ty để nhân lúc thời cơ hành động. Bạn không thể có “nghìn mắt nghìn tay” để quan sát 24/24 khu vực mình sống được. Do vậy, lắp đặt camera quan sát an ninh wifi giá rẻ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nhưng camera an ninh ban đêm nào tốt nhất giữa muôn và chủng loại, các thương hiệu như: KBvision, camera Hikvision, camera Ezviz, camera Dahua… Muốn biết camera giám sát thông minh nào phù hợp với mình thì bạn cần phải:

Xác định nhu cầu mua camera an ninh làm gì?

Camera wifi (camera không dây) giá rất đa dạng, có loại chỉ vài trăm nghìn nhưng có loại đến vài triệu. Với hệ thống trọn bộ camera an ninh KBvision chất lượng cao còn lên đến vài chục triệu. Giá thành của chúng sẽ tác động đến mục đích của bạn.

Xác định mua camera để làm gì? Để quan sát gia đình, các hành động của con nhỏ hay cần bảo vệ tài sản có giá trị, của công ty, trung tâm mua sắm, siêu thị. Càng có nhu cầu cao hơn thì cần hệ thống camera chuyên nghiệp hơn.

Ví dụ với gia đình thì camera bán cầu hay thân hồng ngoại cũng đủ đáp ứng, tiết kiệm chi phí. Bạn đi làm và tối về có thể mở ra để kiểm tra lại xem có gì bất thường hay không.

Xác định khu vực cần quan sát, đối tượng cần quan sát

Xác định được khu vực quán sát, mục tiêu thì bạn có thể chọn được thiết bị giám sát hiện thị mong muốn. Camera sẽ phát ra cảnh báo khi có dấu hiệu bất thường.

Trường hợp cần theo dõi biển số xe, các sinh hoạt hàng ngày để ghi chép thì cần chọn chiếc camera siêu nét để zoom cận cảnh. Đồng thời với trường hợp cần quan sát từ trên cao thì chọn camera an ninh góc rộng. Nó sẽ cho người dùng hình ảnh rõ nét, có người đi từ hướng nào đến và đi, từ trên cao, bên trái bên phải.

Tính toán được khu vực cần quan sát thì bạn có thể tính được khoảng cách mà camera có thể quan sát tốt nhất. Một số camera an ninh có dây cao cấp có thể quan sát được trong ban đêm đến vài chục mét. Chất lượng hình ảnh nhìn qua máy tính hay điện thoại không bị mờ hay nhòe.

Môi trường lắp đặt

Bạn cần lắp camera wifi ngoài trời hay trong nhà? Môi trường lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả của camera an ninh có dây. Camera an ninh ngoài trời thường được thiết kế có tính năng chống bụi, chống nước hoàn toàn, chịu được nhiệt độ thay đổi cao.

Trên thị trường, những chiếc camera cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ thường có ký hiệu IP65IP66 hay IP67. Chúng hoàn toàn có thể quan sát, hoạt động được ngay cả khi bị ngâm nước, thậm chí ở chiều sâu 1m nước. Các thiết bị này thường có chi phí cao, thích hợp để lắp camera ở bên ngoài trời, nơi thường xuyên bị nắng, mưa nhiệt độ tác động.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt camera an ninh bằng giải pháp trọn gói của VKTech

Rõ ràng việc lắp đặt camera an ninh để bảo vệ ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư hợp lý. Chọn giải pháp của chúng tôi với việc lắp đặt những camera wifi có góc nhìn rộng, cảm biến máy ảnh tối, xem được các hình ảnh trong đem, độ sắc nét cao. Số lượng Camera lắp đặt được tối ưu hợp lý tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với giải pháp lắp đặt camera trọn gói ưu việt, VKTech cam kết:

  • Cung cấp thiết bị, phụ kiện chính hãng, chất lượng cao.
  • Chính sách bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ khảo sát mặt bằng, tư vấn và lắp đặt miễn phí.
  • Tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp camera hiệu quả.
  • Thi công nhanh chóng, hoàn thiện đúng thời gian đã thỏa thuận.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mỗi ngày trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Khắc phục sự cố nhanh chóng tức thì.
  • Cam kết giá thành phải chăng nhất trên thị trường.